Nhóm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết
Công ty CP Đầu Tư Vạn Thái với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động chuyên ngành điện tử tại thị trường Việt Nam. 
 
Năm 1991 là nhà phân phối các sản phẩm linh kiện điện tử như IC, Transistor, Capacitor, ... tại thị trường phía Nam.Vạn Thái nhanh chóng được các Công ty điện tử hàng đầu trong nước như VTB, Belco, California, Tiến Đạt, ... chọn làm nhà cung cấp. 
 
Năm 2007, Vạn Thái ra mắt thương hiệu LEGI - Điện gia dụng cao cấp, công nghệ Hàn Quốc với những sản phẩm tiện ích: Bếp hồng ngoại, Chảo nướng, Máy hút bụi, ... được người tiêu dùng ưa chuộng. 
 
Năm 2009, mở rộng thương hiệu LEGI sang dòng sản phẩm máy hàn chuyên dụng như: Máy hàn TIG, MMA, ... đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường với hệ thống phân phối phủ khắp toàn quốc. 
 
Từ năm 2013, Vạn Thái phát triển thương hiệu LEDCenter nhắm đến một thị trường thắp sáng đầy tiềm năng của Việt Nam với những sản phẩm LED hiện đại, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. 
 
Bằng nguồn lực nhân sự và tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng một chiến lược kinh doanh hiệu quả mang tính định hướng tương lai. Vạn Thái luôn nỗ lực trở thành "Nhà phân phối đa ngành" hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày trong các hoạt động giao thương quốc tế, Vạn Thái không ngừng tìm ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn, tối ưu hóa chi phí đầu tư của Khách hàng. Những dịch vụ, sản phẩm mang các thương hiệu thuộc sở hữu của Vạn Thái đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và phù hợp nhất với thị hiếu của khách hàng tại mỗi quốc gia mà Vạn Thái đầu tư.
 
Các hoạt động đầu tư của Vạn Thái không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng cho cổ đông và nhân viên công ty. Tại Vạn Thái, chúng tôi luôn xây dựng sự phát triển thành công của Công ty dựa trên trọng tâm của lòng tin và sự thành công cùng đối tác.
E-mail: info@legi.com.vn
ĐC: 52 đường số 3, CX Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp HCM
Điện thoại: 08 38685225

 

Trang chủ Trang chủ
Chat với gian hàng
; //}